Công ty TNHH Xây dựng Thành Lợi, Vũng Tàu

Công ty TNHH Xây dựng Thành Lợi, Vũng Tàu

Mã số doanh nghiệp [Mã số thuế]: 3500982448
Tên công ty: Công ty TNHH Xây dựng Thành Lợi
Thanhloi Building Company Limited
Viết tắt: Thanhloi Building Co., Ltd
Địa chỉ: 324/22/3C Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh –   Thành phố Vũng Tàu –  tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Điện thoại: 0643 582 720
Fax: 0643 584 177
Email: [email protected]
Người đại diện theo Pháp luật: Ông Nguyễn Tấn Lợi – Giám đốc
Hotline: 0919 250 345

Công ty TNHH Xây dựng Thành Lợi được thành lập ngày 28 tháng 11 năm 2008 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3500982448 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp và đăng ký thay đổi lần 6 ngày 02 tháng 02 năm 2014 với các chức năng nghành nghề như sau:

– Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, công trìng cấp thóat nước, công trình đường dây tải điện đến 35KV và trạm biến thế điện, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; San lấp mặt bằng; Trang trí nội, ngọai thất.

– Lắp đặt các thiết bị chống sét và thiết bị phòng chống cháy nổ; Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí; Lắp đặt hệ thống cách âm, cách nhiệt; Lắp đặt thang máy.

– Sản xuất và đặc biệt là mua bán vật liệu xây dựng; Sản xuất và mua bán giường, tủ, bàn, ghế, kệ các lọai (bằng gỗ và các vật liệu khác, dùng trong gia đình, cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện, rạp hát, rạp chiếu phim, nhà ăn tập thể, công trình thể dục thể thao); Sản xuất thang máy; Sán xuất trụ đèn bằng kim lọai; Sản xuất xà, thang, cầu trượt, giá treo đèn, phông màn, khung kệ, máng nước, tấm đan thép, ghế ngồi, két nước…

– Khai thác đất, cát xây dựng.

– Dịch vụ chống ăn mòn kim lọai (sơn, mạ, xi); Xử lý nước thải.

– Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện những công trình dân dụng, giao thông.

– Thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời: là nguồn năng lượng được phát ra hay cung cấp bới 1 nguồn xác định và nguồn đó là mặt trời. Và chính ánh sáng mặt trời đã mang lại cho con người sự sống cần thiết nhất, hơn thế nữa đó là một nguồn năng lượng vô hạn, vô tận và có thể sử dụng lâu dài nếu chúng ta biết cách khai thác và sử dụng nó

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng. Với những công trình lớn chúng tôi khẳng định với tầm vóc ấy sẽ thách thức mọi giới hạn trong ngành đòi hỏi tính chính xác.

Công ty TNHH Xây dựng Thành Lợi xứng đáng là niềm tự hào của mãnh đất Vũng Tàu.

Sự phát triển của chúng tôi hiện nay là nhờ các bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi.