Tin tức

Theo tình hình chung hiện nay pin năng lương mặt trời đang được rất phổ biến, không riêng gì Việt Nam các nước đang phát triển dần chú tâm vào nguồn năng lượng vô hạn này.

Nhưng hãy là người tiêu dùng thông minh khi đừng nghĩ tấm pin nào cũng như nhau và chất lượng giống nhau, thực tế hiện nay có rất loại pin năng lượng mặt trời trôi nổi không đảm bảo chất lượng.

Vừa mới đây thôi bên Trung Quốc đã cho thải ra tầm 5-8 triệu tấn tấm pin năng lượng , vào đến 2020 sẽ là 20 triệu tấm, con số khủng khiếp . Vì sao!? Trung Quốc đang đi ngược lại giá trị cốt lõi khi tham rẻ để cho ra những tấm pin năng lượng kém chất lượng , tuổi thọ kém và năng suất không cao.

Bài viết liên quan: Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu

Vậy nước nào đang có sự uy tín cao, công nghệ hiện đại bậc nhất!?

Đó chính là Hàn Quốc, đất nước cường quốc về công nghệ với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Samsung, LG v.v chưa hết ở mảng pin năng lượng mặt trời này, Hàn Quốc cũng là 1 trong những quốc gia phát triển mạnh với ưu điểm siêu việt: Bảo hành lâu, tuổi thọ dài và năng suất cao.

Chúng tôi công ty XD Thành Lợi với phương châm đem đến những giá trị cốt lõi, những giá trị thật từ chính những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc tự tin sẽ làm hài lòng yêu cầu đến từ các bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 324/22/3C Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh – Thành phố Vũng Tàu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Hotline: 0919 250 345
  • 0643 584 177