Tin tức

Tại Việt Nam hệ thống pin năng lượng mặt trời đang rất phổ biến vì tính tiện lợi và chủ động , không những thế còn thân thiện với môi trường cũng như là nhiên liệu “thô” vô tận.

Tuy nhiên tại Việt Nam gần như đến 90% là các sản phẩm nhập nhẩu vì hiện tại đối với nước chúng ta chất lượng gia công không cao hoặc giá thành quá cao trong khi chất lượng lại không bằng.

Để đối mặt thực trạng đó công ty Xây Dựng Thành lợi chúng tôi đã tiến hành đàm thảo với đối tác từ Hàn Quốc để phân phối độc quyền sản phẩm từ cường quốc này. Và tất nhiên chúng tối lựa chọn những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý.

Thời gian bảo hành lâu, hiệu suất duy trì ổn định theo thời gian .

Bạn đã quán chán ghét cảm giác bị cúp điện giữa trời nắng nóng.!?

Đừng lo với công nghệ pin năng lượng nhập khẩu chúng tôi sẽ đem đến bạn sự chủ động không những thế về lâu dài còn cực kì tiết kiệm. Minh chứng rất rõ ràng các Quốc Gia tư bản phát triển đang phát triển cực mạnh các nguồn năng lượng tự có hay còn gọi là gần như là vô tận.

Bên cạnh đó tích hợp năng lượng mặt trời vào vật liệu xây dựng
Những tấm pin được lắp đặt trên mái nhà rất tuyệt vời – tuy nhiên giả sử nguồn năng lượng mặt trời là một phần thiết kế trong toà nhà thay vì là một giải pháp cộng thêm thì sao? Một sản phẩm công nghệ khai thác năng lượng mới đã được phát triển để tạo ra năng lượng mặt trời bằng cách đặt chúng lên cửa sổ. Hoàn toàn rõ ràng, sản phẩm này có thể đặt lên bất kì bề mặt nào, từ bên ngoài các tấm kính của toà nhà cho đến màn hình máy vi tính. Dù vẫn còn đang trong giai đoạn đầu nghiên cứu nhưng tiềm năng của công nghệ này mang lại có thể là vô tận.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 324/22/3C Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh – Thành phố Vũng Tàu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Hotline: 0919 250 345
  • 0643 584 177