Tin tức

Công nghệ pin năng lượng mặt trời thời nay đã không còn quá xa vời, công nghệ hiện tại đã đủ đáp ứng nhiều ứng dụng của công nghệ.

Thậm chí pin năng lượng mặt trời còn có thể áp dụng cho xe hơi, hoàn toàn sạch đó là khi người ta nhắc đến pin năng lượng mặt trời. Vốn Việt Nam là đất nước cực kì phù hợp với công nghệ này.

Theo ước tính công nghệ mặt trời đem đến nguồn năng lượng sạch và tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với điện thông thường.

Pin năng lượng mặt trời ở các nước tư bản được áp dụng xây nên nhà máy điện mặt trời, cung cấp điện cho cả khu vực lớn mà vấn đem đến sự ổn định.

Không phải bàn cải nữa , pin năng lượng mặt trời là công nghệ của hiện tại và tương lai. Nơi mà ngôi nhà của bạn có thể chủ động năng lượng.

Vậy hãy tìm hiểu Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu là gì.

Theo Wiki:

Pin năng lượng Mặt trời hay pin mặt trời hay pin quang điện (Solar panel) bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells) – là phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang, thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Cường độ dòng điện, hiệu điện thế hoặc điện trở của pin mặt trời thay đổi phụ thuộc bởi lượng ánh sáng chiếu lên chúng. Tế bào quang điện được ghép lại thành khối để trở thành pin mặt trời (thông thường 60 hoặc 72 tế bào quang điện trên một tấm pin mặt trời). Tế bào quang điện có khả năng hoạt động dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo. Chúng có thể được dùng như cảm biến ánh sáng (vd cảm biến hồng ngoại), hoặc các phát xạ điện từ gần ngưỡng ánh sáng nhìn thấy hoặc đo cường độ ánh sáng.

Sự chuyển đổi này thực hiện theo hiệu ứng quang điện. Hoạt động của pin mặt trời được chia làm ba giai đoạn:

Đầu tiên năng lượng từ các photon ánh sáng được hấp thụ và hình thành các cặp electron-hole trong chất bán dẫn.
Các cặp electron-hole sau đó bị phân chia bởi ngăn cách tạo bởi các loại chất bán dẫn khác nhau (p-n junction). Hiệu ứng này tạo nên hiệu điện thế của pin mặt trời.
Pin mặt trời sau đó được nối trực tiếp vào mạch ngoài và tạo nên dòng điện.

Vậy tại sao không áp dụng vào gia đình bạn. Công Ty Xây Dựng Thành Lợi chính là công ty độc quyền được đối tác Hàn Quốc lựa chọn làm đối tác xuất khẩu sang Việt Nam.

Dự án gần đây: https://thanhloivt.com/project/tu-dieu-khien-ht-pin-nlmt-60-thd-gd2/

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 324/22/3C Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh – Thành phố Vũng Tàu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Hotline: 0919 250 345
  • 0643 584 177