Tin tức

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, ngày nay việc sử dụng pin năng lượng mặt trời cực kì dễ dàng và tiện lợi.

Tuy nhiên có cầu thì ắc  có cung mặc dù pin năng lượng ngày càng phổ biến nhưng việc đi theo lợi nhuận khiến người tiêu dùng gặp phải tinh trạng mua phải pin kém chất lượng, tuổi thọ kém và đặc biệt là năng suất thấp.

Bài viết liên quan: Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu Hàn Quốc

Vậy như thế nào là pin năng lượng mặt trời đảm bảo chất lượng!?

Theo Wiki:

Điện áp danh định đề cập đến điện áp của pin mà module là phù hợp nhất khi sử dụng; đây là một thuật ngữ còn sót lại từ những ngày khi các mô-đun năng lượng mặt trời đã chỉ được sử dụng để sạc pin. Sản lượng điện áp thực tế của những mô-đun thay đổi tùy theo các điều kiện như ánh sáng, nhiệt độ và điều kiện tải thay đổi, do đó không bao giờ có một điện áp cụ thể. Điện áp danh nghĩa cho phép người sử dụng, để đảm bảo rằng các mô-đun là tương thích với một hệ thống nhất định

Module năng lượng mặt trời phải chịu được mưa, mưa đá, tuyết, và chu kỳ của nhiệt và lạnh trong nhiều năm. Nhiều nhà sản xuất mô-đun tinh thể silicon cung cấp bảo hành đảm bảo sản xuất điện trong 10 năm ở mức 90% sản lượng điện năng đánh giá và 25 năm ở mức 80%.

Hiện nay tại Philippine đang triển khai đồng bộ hệ thống pin năng lượng mặt trời để đối mặt với tình trạng khan hiếm năng lượng từ thủy điện.

Vì sao các nước phát triển nói không với điện hạt nhân!?

Nguy hiểm khi xảy ra sự cố là lý do quan trọng nhất, vậy tại sao không dụng vốn năng lượng vô tận từ thiên nhiên mà chúng ta được ban tặng.

Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi Công Ty Xây Dựng Thành Lợi đã được phân phối độc quyền công nghệ pin năng lượng mặt trời từ Hàn Quốc. Được đối tác xuất khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua Việt Nam.

Chúng tôi khẳng định Pin năng lượng mặt trời xuất khẩu từ Hàn Quốc của chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn khắc khe nhất về an toàn cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

Công ty TNHH Xây dựng Thành Lợi
  • Địa chỉ: 324/22/3C Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh – Thành phố Vũng Tàu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 0643 582 720
  •  Điện thoại: 0643 584 177 – 0643 582 720